Điểm thi 24h cập nhật nhanh nhất xếp hạng dự đoán đỗ trượt Đại học - Cao đẳng năm 2015

Thông tin số liệu đăng ký xét tuyển Trường sĩ quan Phòng hóa

Thứ tư, ngày 19/08/2015, 10:34
Cập nhật danh sách thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường Sĩ quan Phòng hóa năm 2015 (Ngày 19/08/2015)

Danh sách thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển vào trường Sĩ quan Phòng hóa tại đây

THÔNG TIN XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG NGUYỆN VỌNG 1

CỦA TRƯỜNG SĨ QUAN PHÒNG HÓA NĂM 2015

I. ĐÀO TẠO SĨ QUAN CHỈ HUY THAM MƯU KỸ THUẬT HÓA HỌC

1. Ngành đào tạo, chỉ tiêu xét tuyển, tổ hợp môn xét tuyển

 

Tên trường,

Ngành học.

hiệu

trường

ngành

Tổ hợp môn

Xét tuyển

Chỉ tiêu

Ghi chú

TRƯỜNG SĨ QUAN PHÒNG HÓA

HGH

D860218

60

Địa chỉ: Sơn Đông, Sơn Tây, Hà Nội 
ĐT: 0433611253;

Website: http://www.siquanphonghoa.edu.vn.com

Email: vanphuochoahoc@gmail.com

 

 

Các ngành đào tạo đại học quân sự

 

60

Chỉ huy Tham mưu kỹ thuật Hóa học

 

D860218

Toán, Lý, Hóa

60

Nhà trường tuyển tối thiểu 20% chỉ tiêu thí sinh có hộ khẩu thường trú ở phía Nam (tính từ Quảng Trị trở vào). Căn cứ vào kết quả đăng ký xét tuyển và mức phân bố điểm của thí sinh đăng ký xét tuyển, Hội đồng tuyển sinh Nhà trường sẽ quyết định mức điểm tuyển và tỷ lệ giữa các vùng tuyển (Nam - Bắc). 

              2. Phương thức tuyển sinh

Xét tuyển trên cơ sở kết quả của Kỳ thi THPT quốc gia tại cụm thi do các trường đại học chủ trì. Thí sinh đã dự Kỳ thi THPT quốc gia năm 2015 tại các cụm thi do trường đại học chủ trì và đã được công nhận tốt nghiệp THPT

3. Vùng tuyển sinh

Tuyển thí sinh nam trong cả nước.

4. Đối tượng tuyển sinh

- Nhà trường chỉ tiếp nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển của các thí sinh đã qua sơ tuyển và nộp hồ sơ sơ tuyển về Trường Sĩ quan Phòng hoá; đã được trường gửi thông báo đủ tiêu chuẩn sơ tuyển vào Trường Sĩ quan Phòng hoá (giấy báo kết quả sơ tuyển);

- Trường hợp thí sinh đã đủ điều kiện sơ tuyển, song không gửi đủ hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 1 về Trường đúng thời gian quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (từ 01/8 đến 20/8/2015) thì sẽ mất quyền xét tuyển nguyện vọng 1 vào Trường;

- Nhà trường không tiếp nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 1 chưa qua sơ tuyển hoặc sơ tuyển không đủ tiêu chuẩn vào Trường Sĩ quan Phòng hoá.

5. Mức điểm nhận hồ sơ

- Miền Bắc: Bằng ngưỡng đảm bảo chất lượng do Bộ GD&ĐT qui định (15.00 điểm) trở lên.

- Miền Nam: Bằng ngưỡng đảm bảo chất lượng do Bộ GD&ĐT qui định (15.00 điểm) trở lên.

6. Hồ sơ xét tuyển

                - Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo);
                - Bản gốc Giấy chứng nhận kết quả Kỳ thi THPT quốc gia năm 2015 dùng cho xét tuyển nguyện vọng 1 có đóng dấu đỏ của trường chủ trì cụm thi;

            - 01 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

             Những thí sinh chưa nộp bản photocopy Học bạ THPT, Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có) phải nộp bổ sung theo hồ sơ xét tuyển.

7. Lệ phí xét tuyển: 30.000đồng/ hồ sơ.

8. Thời gian, địa điểm nhận hồ sơ xét tuyển:

a) Tại trường

- Thời gian từ ngày 01/8/2015 đến 17.00 ngày 20/8/2015;

- Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng Đào tạo - Trường Sĩ quan Phòng hóa (Xã Sơn Đông, Sơn Tây, Hà Nội).

b) Nhận qua chuyển phát nhanh, chuyển phát ưu tiên

- Trường nhận hồ sơ đăng ký và lệ phí xét tuyển thí sinh gửi qua chuyển phát nhanh, chuyển phát ưu tiên trong thời gian từ ngày 01/8/2015 đến ngày 20/8/2015 (theo dấu bưu điện). Phong bì chuyển phát nhanh, chuyển phát ưu tiên thí sinh phải ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ và gửi về: Phòng Đào tạo - Trường Sĩ quan Phòng hóa (Xã Sơn Đông, Sơn Tây, Hà Nội). Điện thoại 0433611253.

- Trong thời gian 20 ngày xét tuyển nguyện vọng 1, nếu cần thí sinh có thể rút hồ sơ để đăng ký xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng khác ngoài Quân đội hoặc hệ dân sự các trường trong Quân đội.

9. Tổ chức xét tuyển

- Thực hiện một điểm chuẩn chung với đối tượng thí sinh là quân nhân và thanh niên ngoài Quân đội; xác định điểm tuyển riêng với đối tượng thí sinh khu vực phía Bắc (tính từ Quảng Bình trở ra) và phía Nam (tính từ Quảng Trị trở vào);

- Điểm tuyển được xác định theo hai miền Bắc - Nam, lấy từ cao xuống thấp đến đủ chỉ tiêu. Trường hợp xét tuyển đến một mức điểm nhất định vẫn còn chỉ tiêu, nhưng số thí sinh cùng bằng điểm cao hơn số lượng chỉ tiêu còn lại, thực hiện xét tuyển theo các tiêu chí phụ như sau:

+ Tiêu chí 1: Thí sinh có điểm thi môn Hóa cao hơn sẽ trúng tuyển.

+ Tiêu chí 2: Sau khi xét tiêu chí 1, trường vẫn còn chỉ tiêu, nhưng có nhiều thí sinh cùng bằng điểm, cùng có tiêu chí 1 như nhau, thì xét đến tiêu chí 2, như sau: Thí sinh có tổng cộng điểm tổng kết môn học của 3 môn xét tuyển trong 5 học kỳ (học kỳ 1, học kỳ 2 của năm học lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 năm lớp 12) cao hơn sẽ trúng tuyển.

+ Tiêu chí 3: Sau khi xét tiêu chí 2, trường vẫn còn chỉ tiêu, nhưng có nhiều thí sinh cùng bằng điểm, cùng có tiêu chí 1 và tiêu chí 2 như nhau thì xét đến tiêu chí 3, như sau: Thí sinh có tổng cộng điểm tổng kết môn học của 3 môn xét tuyển kỳ 1 năm lớp 12 cao hơn sẽ trúng tuyển.

Khi xét đến tiêu chí 3 vẫn chưa đủ chỉ tiêu, thì Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh Nhà trường sẽ quyết định tuyển nguyện vọng bổ sung tiếp theo.

- Nhà trường tuyển tối thiểu 20% chỉ tiêu thí sinh có hộ khẩu thường trú ở phía Nam (tính từ Quảng Trị trở vào). Căn cứ vào kết quả đăng ký xét tuyển và mức phân bố điểm của thí sinh đăng ký xét tuyển, Hội đồng tuyển sinh Nhà trường sẽ quyết định mức điểm tuyển của từng miền (Bắc – Nam). Trên cơ sở đảm bảo chất lượng đầu vào, khi tuyển đến một mức độ điểm nhất định, vẫn còn chỉ tiêu, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh sẽ quyết định việc tổ chức xét tuyển nguyện vọng bổ sung và báo cáo Ban TSQS Bộ Quốc phòng phê duyệt.

- Trường hợp thí sinh đang cư trú tại các tỉnh phía Bắc, nhưng đã chuyển hộ khẩu thường trú tại các tỉnh phía Nam, có bố mẹ đẻ (bố mẹ nuôi theo đúng quy định của pháp luật về nuôi con nuôi) có hộ khẩu thường trú và đang cư trú tại các tỉnh phía Bắc, bản thân thí sinh học và tốt nghiệp trung học phổ thông (theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên) tại các trường thuộc các tỉnh phía Bắc (cả thanh niên ngoài Quân đội và quân nhân tại ngũ) hưởng điểm tuyển cho thí sinh thuộc các tỉnh phía Bắc./.

II. ĐÀO TẠO THEO ĐỊA CHỈ CHO BỘ CÔNG AN:

Nguồn tuyển: Do Bộ Công an quy định.

 

 

(Trường sĩ quan phòng hóa)
( bình chọn, / 10 điểm)